Lavita Thuận An view sông vị trí vàng nằm giữa trung tâm

Lavita Thuận An view sông tiện nghi nhất yên tĩnh tuyệt đối. Dự án chăm chút cẩn thận, vị trí tại đường Quốc Lộ 13 không gian thông thoáng. Khu dự án cao cấp Lavita Thuận An tiện ích tối đa, thuộc thành phố Thuận An vị trí vàng. Bước vào Căn hộ Lavita Thuận An bạn như bước vào một thành phố xanh, một môi trường xanh, bỏ đi những xô bồ của cuộc sống, cuộc sống trở nên thật đẹp và tuyệt vời, Lavita Thuận An thật tuyệt! Dự án căn hộ Lavita Thuận An căn hộ trung tâm, Công ty Cổ phần Bất động sản Thuận An làm chủ đầu tư nằm giữa trung tâm. Khu căn hộ cao cấp Lavita Thuận An có không gian hài hòa thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo rợp bóng cây.

Lavita binh duong
Vị trí dự án Lavita Thuận An yên tĩnh tuyệt đối. Nằm sát công viên ven sông, cư dân của Lavita Thuận An sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng. Vị trí Lavita Thuận An là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Lavita Thuận An sẽ cảm nhận được.
Tiện ích dự án Lavita Thuận An chăm chút cẩn thận. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym… Chỉ cần vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ trung tâm mua sắm, dịch vụ ngân hàng, nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym,…

thiet ke can ho 3 phong ngu lavita thuan an
Lavita Thuận An không gian thông thoáng. Tất cả các căn hộ Lavita Thuận An đều có hướng view ra không gian bên ngoài. Không gian nơi đây được thiết kế nhằm mang lại cảm giác tươi mới, sảng khoái, giúp quên đi những khó khăn và áp lực trong cuộc sống.
Vị trí dự án Lavita Thuận An tiện ích tối đa. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.
Lavita Thuận An căn hộ trung tâm. Tham quan căn hộ với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách, lịch thanh toán.

5/5 - (309 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339