Lavita Bình Dương dòng sông xanh mát cây xanh rộng cảm giác thanh bình

Lavita Bình Dương dòng sông xanh mát gần trung tâm ấm cúng thoải mái. Dự án trải nghiệm thú vị, toạ lạc đường Quốc Lộ 13 thiết kế vượt trội. Căn hộ cao cấp dự án Lavita Thuận An phong cách Châu Âu, khu vực thành phố Thuận An cây xanh rộng. Lavita Thuận An là một trong những dự án lớn và hiện đại bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối với khách hàng. Khu dự án cao cấp Lavita Thuận An tiện ích tối ưu, Cty CP Bất động sản Thuận An phát triển cảm giác thanh bình. Hơn thế nữa căn hộ Lavita Thuận An còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích.

tien ich lavita thuan an1
Mặt bằng căn hộ Lavita Thuận An ấm cúng thoải mái. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân. Toàn bộ các khối nhà Lavita Thuận An được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân.
Giá bán Lavita Thuận An trải nghiệm thú vị. Cà phê mang thương hiệu quốc tế tọa lạc tại tầng trệt, kết hợp hài hòa với cảnh quan tuyệt đẹp. Có hồ bơi không gian tuyệt đẹp nhìn ra sông, khu sinh hoạt nằm xen kẽ cảnh quan thiên nhiên rất hòa quyện.

Mat bang tong the lavita thuan an
Lavita Bình Dương thiết kế vượt trội. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau. Vẻ đẹp về đêm của thành phố, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy…
Mặt bằng căn hộ Lavita Thuận An phong cách Châu Âu. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Căn hộ Lavita Thuận An có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Lavita Bình Dương tiện ích tối ưu. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Lavita Thuận An và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.

5/5 - (356 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339