thiet ke can ho lavita thuan an5
thiet ke can ho lavita thuan an4
thiet ke can ho lavita thuan an3
thiet ke can ho lavita thuan an2
thiet ke can ho lavita thuan an1
thiet ke can ho lavita thuan an

Căn hộ mẫu 360 Lavita Thuận An

Những căn hộ mẫu Lavita Thuận An được tư vấn thiết kế theo phong cách chuẩn mực hòa cùng thiên nhiên giúp cư dân Lavita ở đây tận hưởng một không gian đẳng cấp hiện đại, đầy đủ ánh sáng, nắng gió vào căn phòng. Hơn cả với hệ thống thiết bị thông minh 4.0 bạn sẽ cảm chiếm được sự hiện đại trong từng môi trường sống khi mua Lavita Thuận An.

Thiết kế căn hộ Lavita Thuận An

Dự án Lavita Thuận An được tư vấn thiết kế với bởi những cá nhân và tổ chức hàng đầu, công trình được họa viên Adrian Lee tư vấn thiết kế mang một màu sắc tiên tiến và sang trọng, định hướng biến thành chuỗi nhà ở tiện nghi, tạo cảm giác thư thái, bình yên cho khách hàng.

Không gian sống được tư vấn thiết kế với dựa trên 3 yếu tố trọng yếu là tiện nghi, tiên tiến và resort nghỉ dưỡng, từng đường nét không gian được chú trọng, thi công trọn gói nội thất thông minh, bố trí đồ dùng, vật dụng sinh hoạt, sàn, tường, và màu sắc nhà ở hài hòa, phát sinh những ngôi nhà đẹp đẽ, tiện nghi và ngập tràn sức sống, thân thuộc với môi trường tự nhiên, đem lại đời sống an khang thịnh vượng cho khách hàng.

Dự án căn hộ Lavita Thuận An được xây trên quỹ đất với diện tích tổng cộng là 23.150m2, xây dựng các hạng mục căn hộ, shophouse và Officetel, kết hợp với tương đối nhiều dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp khác, phát sinh KĐT đẳng cấp bậc nhất.

Các hạng mục thương mại được tư vấn thiết kế với khoa học, thông minh, nhằm tối đa hóa công năng sử dụng, đem lại cho những tổ chức, doanh nghiệp nhỏ, các nhà khởi nghiệp một văn phòng làm việc cao cấp, không gian thông thoáng hiện đại, nâng mạnh chất lượng và hiệu quả trong công việc.

thiet ke can ho 1 phong ngu lavita thuan an thiet ke can ho 2 phong ngu lavita thuan an thiet ke can ho 3 phong ngu lavita thuan an thiet ke officetel lavita thuan an

chung cu lavita thuan an
5/5 - (104 votes)