Căn hộ Lavita Thuận An thuận tiện mua sắm ngập ánh sáng cuộc sống tiện nghi

Căn hộ Lavita Thuận An thuận tiện mua sắm sản phẩm tốt dự án quy mô. Dự án đạt chuẩn 5 sao, toạ lạc đường Quốc Lộ 13 tiện ích hấp dẫn. Căn hộ dự án Căn hộ Lavita Thuận An mạnh mẽ trẻ trung, thành phố Thuận An ngập ánh sáng. Đồng thời, Căn hộ Lavita Thuận An lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông. Khu Căn hộ Lavita Thuận An văn hoá đa dạng, xây dựng bởi Cty CP Bất động sản Thuận An cuộc sống tiện nghi. Căn hộ Lavita Thuận An kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp.

dau tu lavita thuan an 1
Mặt bằng dự án Lavita Thuận An dự án quy mô. Vị trí trải dọc bên bờ sông với công viên và khu vui chơi giải trí Căn hộ Lavita Thuận An mạng lại một không gian xanh cho cư dân. Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện thông qua tuyến giao thông huyết mạch.
Giá bán căn hộ Lavita Thuận An đạt chuẩn 5 sao. Hồ bơi Căn hộ Lavita Thuận An được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống. Mang thiên nhiên về giữa lòng thành phố, hồ bơi Căn hộ Lavita Thuận An thực sự là địa điểm lý tưởng để mọi người cùng nhau tận hưởng cảm giác vui khỏe và tràn đầy sức sống sau những ngày làm việc căng thẳng.

tien ich lavita thuan an
Căn hộ Lavita Thuận An tiện ích hấp dẫn. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông và công viên dọc bờ sông.
Mặt bằng dự án Lavita Thuận An mạnh mẽ trẻ trung. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Căn hộ Lavita Thuận An. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Căn hộ Lavita Thuận An văn hoá đa dạng. Vui lòng liên hệ chúng tôi tư vấn chính xác và nhận bảng giá tốt nhất thị trường thời điểm hiện tại.

5/5 - (273 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339