Căn hộ Lavita Thuận An căn hộ hoàn thiện sản phẩm tốt điểm nhấn kiến trúc

Căn hộ Lavita Thuận An căn hộ hoàn thiện cạnh trung tâm cuộc sống tuyệt vời. Dự án thông tin mới nhất, nằm trên Quốc Lộ 13 vị trí tuyệt đẹp. Căn hộ cao cấp Căn hộ Lavita Thuận An giá trị trọn vẹn, khu vực thành phố Thuận An sản phẩm tốt. Căn hộ của bạn tại Căn hộ Lavita Thuận An sẽ luôn tận hưởng được những làn gió mát từ sông khi các hướng Bắc và Đông, Đông Nam được bao phủ hoàn toàn bởi sông. Căn hộ dự án Căn hộ Lavita Thuận An giao thông thuận lợi, chủ đầu tư Cty CP Bất động sản Thuận An điểm nhấn kiến trúc. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Thuận An.

tien ich lavita thuan an1
Mặt bằng dự án Lavita Thuận An cuộc sống tuyệt vời. Căn hộ Căn hộ Lavita Thuận An tọa lạc tại vị trí đắc địa. Giao thông sẽ thuận tiện hơn. Căn hộ Căn hộ Lavita Thuận An nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.
Giá bán căn hộ Lavita Thuận An thông tin mới nhất. Căn hộ Lavita Thuận An được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai. Các tiện ích bên trong khu căn hộ Căn hộ Lavita Thuận An: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa…

mat bang lavita thuan an4
Căn hộ Lavita Thuận An vị trí tuyệt đẹp. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Căn hộ Lavita Thuận An được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.
Mặt bằng dự án Lavita Thuận An giá trị trọn vẹn. Tiến độ thanh toán căn hộ Căn hộ Lavita Thuận An đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.
Căn hộ Lavita Thuận An giao thông thuận lợi. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng.

5/5 - (457 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339