Lavita Thuận An lựa chọn hấp dẫn nội thất đẹp thiết kế độc đáo

Lavita Thuận An lựa chọn hấp dẫn sát trung tâm đảm bảo an toàn. Căn hộ cảm giác thư thái, toạ lạc Quốc Lộ 13 đón gió tự thiên. Căn hộ Lavita Thuận An không gian lý tưởng, khu vực thành phố Thuận An nội thất đẹp. Tất cả các căn hộ thuộc Lavita Thuận An đều hướng ra không gian thiên nhiên khoáng đạt, có thể bao quát toàn bộ công viên và thu trọn vẹn cảnh quan sông trong tầm mắt. Căn hộ Lavita Thuận An đường nét mạnh mẽ, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Thuận An thiết kế độc đáo. Các căn hộ sang trọng tại Lavita Thuận An được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng.

Lavita Thuận An
Vị trí dự án Lavita Thuận An đảm bảo an toàn. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Lavita Thuận An nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp.
Tiện ích dự án Lavita Thuận An cảm giác thư thái. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chất lượng sống đạt tiêu chuẩn cao cấp bên trong từng căn hộ. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym…
Lavita Thuận An đón gió tự thiên. Điểm nhấn kiến trúc của Lavita Thuận An là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Lavita Thuận An được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.

thiet ke can ho lavita thuan an5
Vị trí dự án Lavita Thuận An không gian lý tưởng. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Lavita Thuận An có thể chủ động mặt tài chính. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
Lavita Thuận An đường nét mạnh mẽ. Để biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Lavita Thuận An, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.

5/5 - (414 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339