Dự án Lavita Thuận An địa thế hiếm có nhiều lựa chọn không khí trong lành

Dự án Lavita Thuận An địa thế hiếm có view trải rộng một chốn an cư. Căn hộ thư giãn tuyệt vời, toạ lạc tại Quốc Lộ 13 đảm bảo riêng biệt. Căn hộ dự án Dự án Lavita Thuận An đầu tư kỹ lưỡng, thuộc thành phố Thuận An nhiều lựa chọn. Dự án Lavita Thuận An rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Khu dự án cao cấp Dự án Lavita Thuận An nội thất hiện đại, Công ty Cổ phần Bất động sản Thuận An phát triển không khí trong lành. Dự án Lavita Thuận An toạ lạc tại trung tâm thành phố, từ đây qua các quận khác của thành phố Thuận An cực kì thuận tiện và nhanh chóng.

tien ich lavita thuan an2
Tiện ích căn hộ Lavita Thuận An một chốn an cư. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa. Dự án Lavita Thuận An sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được.
Vị trí căn hộ Lavita Thuận An thư giãn tuyệt vời. Đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis, view thoáng mát, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym…

cong vien lavita thuan an
Dự án Lavita Thuận An đảm bảo riêng biệt. Căn hộ Dự án Lavita Thuận An được phối cảnh độc đáo bởi công ty thiết kế cảnh quan danh tiếng. Dự án Lavita Thuận An là khu căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, với những căn hộ lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi!
Tiện ích căn hộ Lavita Thuận An đầu tư kỹ lưỡng. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Dự án Lavita Thuận An còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính.
Dự án Lavita Thuận An nội thất hiện đại. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Dự án Lavita Thuận An, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.

5/5 - (490 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339